Danh sách 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay là ai?

Wayne Rooney

Danh sách 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ bóng đá. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm thông tin liên quan đến những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới thì hãy cùng tham khảo bài viết của Themelead ngay sau đây để biết được những cái tên đó là ai nhé!

Wayne Rooney

Wayne Rooney là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng từng thi đấu cho Manchester United và trở thành đại diện xuất sắc tại Anh. Cho đến thời điểm hiện tại với sự nghiệp huy hoàng của mình, Wayne Rooney nhận về được rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Theo thống kê, tổng số tài sản hiện nay của cầu thủ này vào khoảng 145 triệu USD.

Wayne Rooney
Wayne Rooney

Ronaldo de Lima

Ronaldo de Lima là cầu thủ bóng đá huyền thoại của thế giới từng thi đấu cho CLB Hoàng gia Real Madrid với mức lương cực khủng. Ngoài ra cầu thủ này còn nhận về nhiều hợp đồng quảng cáo cũng như tài trợ thương mại. Theo tính toán số tài sản kếch xù của Ronaldo de Lima đến nay lên đến 160 triệu USD.

Ronaldo de Lima
Ronaldo de Lima

Zlatan Ibrahimović

Đối với người hâm mộ bóng đá chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Zlatan Ibrahimović . Đây cũng chính là một trong những cái tên nằm trong top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với tổng số tài sản cực khủng, ước tính lên đến 190 triệu USD.

Zlatan Ibrahimović
Zlatan Ibrahimović

Neymar Jr

Neymar Jr là một ngôi sao bóng đá nổi tiếng đến từ Brazil. Với mức thu nhập khủng trong nhiều năm thi đấu bóng đá cũng như nhiều hợp đồng quảng cáo khác, Neymar Jr hiện đang sở hữu được một khối lượng tài sản khổng lồ. Hiện nay tổng số tài sản của Neymar ước tính là khoảng 200 triệu USD.

Neymar Jr
Neymar Jr

Dave Whelan

Trong danh sách 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất trên thế giới cho đến hiện tại, Dave Whelan là cựu cầu thủ lớn tuổi nhất. Tuy nhiên tổng số tài sản mà cựu cầu thủ này tích lũy được ước tính khoảng 220 triệu USD và ông hiện đang là chủ sở hữu của CLB bóng đá Wigan Athletic.

Xem thêm: Số lần vô địch La Liga của Real Madrid – Thống kê chi tiết

Dave Whelan
Dave Whelan

David Beckham

Với độ nổi tiếng của mình không còn gì bất ngờ khi David Beckham lọt top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Cầu thủ huyền thoại này có một sự nghiệp thi đấu thành công cùng với khả năng kinh doanh của mình đã mang đến khối sản khổng lồ ước tính khoảng 400 triệu USD dành cho mình.

David Beckham
David Beckham

Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới – Lionel Messi

Siêu sao bóng đá Lionel Messi cũng đang sở hữu một khối tài sản kếch sù từ mức lương cực kỳ khủng cũng như từ rất nhiều những hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Pepsi,… Tổng số tài sản hiện Messi đang sở hữu ước tính lên đến 400 triệu USD.

Lionel Messi
Lionel Messi

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo với mức thu nhập cao nhất trong giới bóng đá hiện nay cùng với vô số hợp đồng quảng cáo lớn như KFC, Samsung, Nike,.. đã giúp huyền thoại bóng đá này sở hữu số tài sản lên đến 500 triệu USD. Chắc chắn con số này vẫn sẽ còn tăng trong tương lai.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo

Mathieu Flamini – 1 trong 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới

Mathieu Flamini được biết đến là một cựu cầu thủ bóng đá nhưng cũng là một doanh nhân người Pháp. Tính đến thời điểm hiện tại, giá trị tài sản ròng của cầu thủ này là khoảng 10 tỷ đô la và nằm trong top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới.

Mathieu Flamini
Mathieu Flamini

Faiq Bolkiah

Faiq Bolkiah chính là 1 trong 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Với cha là Jefri Bolkiah – Hoàng tử của Brunei, chú là Hassanal là Sulta – Quốc vương của Brunei đã khiến cho số tài sản được thừa kế của cầu thủ này ước tính khoảng 20 tỉ USD.

Faiq Bolkiah
Faiq Bolkiah

Tổng kết

Bài viết trên đây của themelead.com đã tổng hợp lại top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích và thú vị đối với tất cả người hâm mộ bóng đá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *