Tiết lộ danh tính cầu thủ số 20 Việt Nam

Sự nghiệp cầu thủ Phan Văn Đức

Cầu thủ số 20 Việt Nam là cầu thủ nào? hiện là một trong những câu hỏi nhận được quan tâm lớn từ cộng đồng người hâm mộ. U23 Việt Nam hiện là đội bóng có sức hút lớn nhất với nhiều thành công dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang Seo. Cùng themelead tìm hiểu danh tính cầu thủ số 20 trong bài viết sau đây. 

Tiết lộ danh tính cầu thủ số 20 Việt Nam

Trong mùa giải AFF cup 2022 vừa qua, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang Seo, danh sách cầu thủ mạnh nhất đã được triệu tập. AFF cup 2022 cũng là mùa giải cuối cùng mà ông Park đứng trên vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam. Theo đó, danh sách chốt cầu thủ chính thức tham dự AFF cup 2022 gồm 23 cầu thủ. 

Tiết lộ danh tính cầu thủ số 20 Việt Nam
Tiết lộ danh tính cầu thủ số 20 Việt Nam

Cầu thủ số 20 Việt Nam là Phan Văn Đức. Phan Văn Đức là chàng cầu thủ sinh ngày 11/4/1996 tại Yên Thành, Nghệ An. Hiện nay, Phan Văn Đức đang thi đấu cho câu lạc bộ Công an Hà Nội. Chàng cầu thủ sở hữu chiều cao 1m7 và thi đấu chính ở vị trí tiền vệ cánh. Phan Văn Đức sở hữu vẻ ngoài thư sinh cùng nụ cười cuốn hút. Cầu thủ này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều người hâm mộ. 

Sự nghiệp cầu thủ số 20 Việt Nam – Phan Văn Đức

Phan Văn Đức có kỹ thuật chơi bóng tốt nên rất được yêu thích. Chàng cầu thủ người Nghệ An có nhiều thành tích đáng chú ý như sau:

Sự nghiệp thi đấu

Trong sự nghiệp thi đấu câu lạc bộ của mình, Phan Văn Đức thi đấu chủ yếu ở câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Phan Văn Đức thi đấu ở SLNA từ 2015-2022. Đầu năm 2023, Văn Đức đầu quân cho câu lạc bộ Công an Hà Nội. 

Xem thêm: Danh sách đội tuyển Đức cầu thủ tham dự World Cup mới nhất

Sự nghiệp đội tuyển quốc gia của Phan Văn Đức bắt đầu khá sớm. Anh cùng những đồng đội của mình như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn,… Tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười với Văn Đức khi anh liên tục gặp phải chấn thương. Mãi đến năm 2018, khi được triệu tập vào U23 Việt Nam mới là thời kỳ tỏa sáng của Văn Đức. Văn Đức sở hữu phong độ thi đấu ổn định cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Văn Đức được xem là chân đá chủ chốt trong giải AFF cup năm 2018. Trong 4 trận đấu vòng bảng, Văn Đức thi đấu tốt ở cả 3 vị trí khác nhau và được đánh giá là chàng cầu thủ đa năng nhất của đội. 

Sự nghiệp cầu thủ Phan Văn Đức
Sự nghiệp cầu thủ Phan Văn Đức

Danh hiệu đạt được

Sự nghiệp cầu thủ số 20 Việt Nam của Phan Văn Đức được đánh dấu bằng khá nhiều giải thưởng như:

  • Danh hiệu Vua phá lưới Giải bóng đá U21 quốc gia năm 2017
  • Đội hình tiêu biểu Giải bóng đá U21 quốc gia năm 2017
  • Năm 2018, đạt giải thưởng Quả bóng đồng Việt Nam
  • Năm 2018, đạt danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất câu lạc bộ
  • Bàn thắng đẹp nhất giải vô địch bóng đá Đông Nam Á năm 2018

Danh sách cầu thủ U23 Việt Nam đầy đủ

Danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Park Hang Seo cụ thể như sau: 

Số áoTên cầu thủ
1Trần Nguyên Mạn
2Đỗ Duy Mạnh
3Quế Ngọc Hải
4Bùi Tiến Dũng
5Đoàn Văn Hậu
6Thanh Bình
7Hồng Duy
8Đỗ Hùng Dũng
9Văn Toàn
10Văn Quyết
11Tuấn Anh
12Bùi Hoàng Việt Anh
13Hồ Tấn Tài
14Nguyễn Hoàng Đức
15Châu Ngọc Quang
16Nguyễn Thành Chung
17Vũ Văn Thanh
18Phạm Tuấn Hải
19Nguyễn Quang Hải
20Phan Văn Đức
21Nguyễn Văn Toản
22Nguyễn Tiến Linh
23Đặng Văn Lâm

Hiện nay VFF đã triệu tập danh sách U23 Việt Nam mới để chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo. Danh sách rút gọn đợt 1 chỉ gồm 13 cầu thủ. Các cầu thủ hiện chưa có số áo chính xác. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Philippe Troussier các cầu thủ cũng đã có những buổi tập, làm quen với sân. 

Như vậy cầu thủ số 20 Việt Nam là Phan Văn Đức. Hy vọng qua bài viết của themelead.com đã giúp anh em giải đáp thắc mắc và có thêm nhiều thông tin bổ ích về đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *